CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Đại Lý Mitsubishi Quận 7

Đại Lý Mitsubishi Quận 7 được thành lập năm 2002, tiền thân là Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô FIMEXCO (thành lập từ năm 1997) – Được Ủy Quyền Kinh Doanh xe Mitsubishi của Mitsubishi Motor Vietnam.

Trong suốt 18 năm phát triển, Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ”, nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ hơn 100 nhân viên kỹ thuật trình độ – tay nghề cao, cùng với hệ thống Showroom Mitsubishi Nam Auto, xưởng sửa chữa bảo hành rộng rãi, phụ tùng chính hiệu theo tiêu chuẩn Đại Lý Mitsubishi 3S của MMV, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi

dai-ly-mitsubishi-quan-7Đại Lý Mitsubishi Quận 7

Xe đã qua sử dụng tại Mitsubishi Quận 7

Tại Mitsubishi Quận 7 ngoài phân phối xe Mitsubishi mới chính hãng, chúng tôi còn có hệ thống Showroom xe cũ đã qua sử dụng, cùng với trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn 5S từ Mitsubishi Việt Nam, với mô hình 2 Showroom lớn, đáp ứng chuẩn sửa chữa, phân phối xe mới hiện đại và lớn nhất Miền Nam. Với mãng kinh doanh xe đã qua sử dụng, chúng tôi có chương trình độc quyền “thu xe cũ đổi xe Mitsubishi mới “ khách hàng có thể yên tâm đổi xe cũ và nhận ngay xe Mitsubishi mới tại Mitsubishi Quận 7.

cơ sở vật chất

ĐẠI LÝ Mitsubishi QUẬN 7

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào, khi đã cung cấp cho thị trường gần 5000 chiếc xe Mitsubishi các loại: như Xpander Cross, Pajero Sport, Outlander, Oulander Sport, Attrage, Mirage, Triton, cung cấp dịch vụ hậu mãi cho hơn 150.000 lượt xe, và luôn là đối tác tin cậy, uy tín của các Công ty và Tập đoàn lớn như: Taxi Gas Petrolimex, Vinamilk, Dutch Lady, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Saccombank, Quata Airway, Nguyễn Kim, Kinh Đô.

dai-ly-mitsubishi-quan-7
Nhân viên tại Mitsubishi Quận 7

Địa chỉ liên hệ Mitsubishi Quận 7

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Nam Auto ( South Auto ). Tên gọi Mitsubishi Quận 7. Với quy mô lớn 2 chi nhánh đáp ứng chuẩn 5S từ Mitsubishi Việt Nam.

1. Mitsubishi Nam Auto : 322 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

2. Mitsubishi Phú Mỹ Hưng : 1355-1361 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7

Hotline : 0906.944.603 ( 24/7 )

Chúng tôi luôn tận tâm để phục vụ quý khách hàng tốt nhất,

Với kinh nghiệm 17 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Đại Lý Mitsubishi chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng  Đại Lý Mitsubishi Quận 7, sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ngoài ra, Đại Lý Mitsubishi chúng tôi, còn liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng, và các đơn vị bảo hiểm, nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

Phòng Kinh Doanh - 0906.944.603